11/09/2016 8:03

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP KHÁNH LINH CHĂM LO ĐỜI SỐNG LAO ĐỘNG

Công ty TNHH Xây lắp Khánh Linh có trụ sở ở phường Lê Thanh Nghị (TP Hải Dương) thành lập năm 2011, là hội viên Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hải Dương, chuyên lắp đặt cửa kính, cửa cuốn cho các công trình xây dựng.

Công ty TNHH Xây lắp Khánh Linh lo toàn bộ chi phí ăn uống và tạo điều kiện cho công nhân xa quê ở lại tại xưởng, không phải đi thuê nhà

Doanh nghiệp hiện có gần 20 công nhân lao động. Do đặc thù công việc cần lao động nam, còn trẻ, nhanh nhẹn, có sức khỏe để gia công, vận chuyển hàng hóa, giúp công ty tìm hiểu thị trường nên độ tuổi của người lao động chỉ từ 25-40. Công nhân làm việc ở đây chủ yếu là những người ngoại tỉnh, quê ở Phú Thọ, Hà Nội.

Để giữ chân lao động, doanh nghiệp có nhiều chế độ đãi ngộ khá tốt. Những người mới đến học việc được trả lương từ 4-4,5 triệu đồng/tháng. Những người làm lâu năm, tay nghề giỏi có thu nhập từ 7-7,5 triệu đồng/tháng. Doanh nghiệp quan tâm đóng bảo hiểm xã hội, chế độ phúc lợi cho người lao động.

Ngoài ra, công ty lo toàn bộ chi phí ăn uống, tạo điều kiện cho những người xa quê ở lại tại xưởng, không phải mất tiền thuê nhà. Anh Nguyễn Hồng Quân ở tỉnh Phú Thọ làm cho công ty được 5 năm nay cho biết: "Tôi thấy công việc phù hợp với mình, thu nhập cũng ổn định. Lãnh đạo công ty quan tâm đến đời sống của người lao động nên cũng muốn làm việc lâu dài ở đây".

Vào các dịp nghỉ lễ, công nhân đều được tặng quà. Những năm gần đây, trong dịp Tết Nguyên đán, công nhân làm lâu năm được thưởng 1 tháng lương (tương đương từ 6-7 triệu đồng/người), người mới vào làm được thưởng nửa tháng lương. Sau mỗi lần hoàn thành một công trình lớn, công ty đều tổ chức cho người lao động đi du lịch, mỗi năm khoảng 3-4 lần. Anh Phạm Văn Khánh, Giám đốc doanh nghiệp cho biết: "Ở thị trường Hải Dương, nghề này không chỉ cạnh tranh về sản phẩm mà còn cạnh tranh cả về lao động. Công nhân sẵn sàng bỏ công ty mình đến làm việc cho công ty khác vì có thể mức lương cao hơn. Chính vì thế chúng tôi luôn thực hiện tốt chế độ đãi ngộ để giữ chân lao động".

Là một doanh nghiệp trẻ, quy mô còn nhỏ, song với những bước đi vững chắc, sản phẩm đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng nên đơn hàng của công ty ngày càng tăng. Một số năm đầu sau khi hoạt động, mỗi năm, anh Khánh chỉ nhận được những đơn hàng từ 1-2 tỷ đồng nhưng từ đầu năm đến nay doanh nghiệp đã có những đơn hàng từ 6-7 tỷ đồng. Thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục cải thiện chất lượng sản phẩm, thay đổi mẫu mã để phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng; nâng cao tay nghề, kỹ năng cho người lao động; tiếp tục có những chế độ ưu đãi, chăm lo đời sống cho công nhân lao động.

http://www.doahttp://www.doanhnghieptrehd.org.vn/xem-tin-tuc/cong-ty-tnhh-xay-lap-khanh-linh-cham-lo-doi-song-nguoi-lao-dong.htmlnhnghieptrehd.org.vn/xem-tin-tuc/cong-ty-tnhh-xay-lap-khanh-linh-cham-lo-doi-song-nguoi-lao-dong.html

 

MINH NGUYỆT - BÁO HẢI DƯƠNG

 
 
Thông tin liên hệ

 

Công ty TNHH Xây Lắp Khánh Linh

Địa chỉ: Lô 13.2-35, Khu An Phú 3, Phường Tân Bình, Thành Phố Hải Dương

Showroom : Số 96 Nguyễn Văn Linh, Khu 1, P. Thanh Bình, TP. Hải Dương

Tel: 02203 558 856

Mobile: 0913 156 856 * 0977 371 718  
Mã số thuế: 0800901596

Email: xaylapkhanhlinhhd@gmail.com

Website: www.xaylapkhanhlinh.com.vn

 

 

 

Đối tác

Hỗ trợ

Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Khánh
0977.371.718 * 0913.156.856