13/03/2017 1:12

Lai Châu, Khánh Hòa, Yên Bái, Tây Ninh được xây nhà thi đấu 100 tỷ đồng

Các công trình nhà thi đấu thể dục thể thao này được đầu tư xây dựng nhằm giải quyết nhu cầu sinh hoạt văn hóa, thể thao cho công nhân, người lao động tại các khu chế xuất, khu công nghiệp, cụm công nghiệp và nhân dân trên địa bàn các địa phương. Các địa điểm này cũng trở thành nơi bồi dưỡng nghiệp vụ cho đoàn viên công đoàn và công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn.

Theo tin từ ban thể thao của công ty giải trí thể thao Mansion Sport thì nhà thi đấu thể dục, thể thao Liên đoàn Lao động tỉnh Lai Châu, Yên Bái và Tây Ninh được đầu tư xây dựng nhằm giải quyết nhu cầu sinh hoạt văn hóa, thể thao cho công nhân, người lao động và nhân dân trên địa bàn thành phố Lai Châu, của tỉnh Lai Châu cũng như cư dân trên địa bàn huyện Trảng Bàng, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh và cư dân Yên Bái.

Ngoài ra, nhà thi đấu thể dục, thể thao Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa xây dựng trở thành trung tâm hoạt động thể dục, thể thao, văn hóa, văn nghệ, giáo dục, bồi dưỡng nghiệp vụ cho đoàn viên công đoàn và công nhân, viên chức, người lao động trên địa bàn thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Thủ tướng cũng giao Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan hoàn thiện Báo cáo nghiên cứu khả thi của các dự án; thực hiện trình tự, thủ tục quyết định đầu tư các dự án theo đúng quy định của Luật đầu tư công và pháp luật liên quan; tổ chức triển khai các dự án bảo đảm chất lượng, đúng đối tượng hỗ trợ đầu tư, tiến độ thực hiện và mục tiêu đầu tư; chủ động huy động các nguồn vốn hợp pháp khác để thực hiện và hoàn thành các dự án theo quy định, bảo đảm mục tiêu đầu tư.t

Thông tin liên hệ

 

Công ty TNHH Xây Lắp Khánh Linh

Địa chỉ: Lô 13.2-35, Khu An Phú 3, Phường Tân Bình, Thành Phố Hải Dương

Showroom : Số 96 Nguyễn Văn Linh, Khu 1, P. Thanh Bình, TP. Hải Dương

Tel: 02203 558 856

Mobile: 0913 156 856 * 0977 371 718  
Mã số thuế: 0800901596

Email: xaylapkhanhlinhhd@gmail.com

Website: www.xaylapkhanhlinh.com.vn

 

 

 

Đối tác

Hỗ trợ

Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Mr Khánh
0977.371.718 * 0913.156.856